7 tháng 6, 2019

Tạo Thẻ Visa Ảo Để Chạy Ads Facebook Hoặc Thanh Toán

visa  / master card  đi đôi với thời đại 4.0 khi đất nước phát triển thì  việc thịnh hành thẻ quốc tế là một điều thiết yếu đối với những bạn chuyên mua bán kinh doanh hay thanh toán online điều cần có cho mình một thẻ là thiết yếu nhất.
visa / master card chúng rất nhiều tiện lợi , thanh toán nhanh chống , lợi ích khi thanh toán trực tuyến sẽ được giảm chiết khấu so với đồng tiền mặt, rất có thể trong tương lai con người chúng ta sẽ thay thế tiền mật qua đồng tiền ảo visa / master card , vì vậy khi bạn sở hữu thẻ quốc tế đồng nghĩa bạn đã đi trước tương lai rất nhiều.
Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện ra ngân hàng đăng ký cho mình thẻ này vì vậy bài viết này minh chỉ các bạn một tuyệt chiêu đăng ký số lượng thẻ visa / master card ảo để phục vụ trong việc mua hàng online cũng nhưng cài đặt chạy ads facebook,... 

 hướng dẫn tạo thẻ visa ảo với vietin bank

Bước 1 : các bạn truy cập vào địa chỉ sau https://card.vietinbank.vn/cardportal/index.do tiến hành đăng ký và mua cho mình thẻ visa ảo ( mỗi lần mua tối đa là 5 thẻ ).
visa  / master card  đi đôi với thời đại 4.0 khi đất nước phát triển thì  việc thịnh hành thẻ quốc tế là một điều thiết yếu đối với những bạn chuyên mua bán kinh doanh hay thanh toán online điều cần có cho mình một thẻ là thiết yếu nhất.
Kích Chọn Mua Thẻ
Bước 2 : chọn số lượng thẻ cần mua và chọn số tiền trong thẻ khi bạn chọn số tiền trong thẻ tương đương bạn sẽ phải thanh toán đồng số tiền mà bạn đã mua và + 6.600 vnđ phí làm / 1 thẻ.

Bước 3 : sau khi đã chọn hoàn tất các bạn bấm Xác Nhận => Xác Nhận trong 2 trang mà vietin bank yêu cầu kiểm tra thông tin.

Bước 4 : các bạn chọn phương thức thanh toán :
visa  / master card  đi đôi với thời đại 4.0 khi đất nước phát triển thì  việc thịnh hành thẻ quốc tế là một điều thiết yếu đối với những bạn chuyên mua bán kinh doanh hay thanh toán online điều cần có cho mình một thẻ là thiết yếu nhất.
chọn phương thức thanh toán
  •  Local debit card (ATM) : phương thức này là thanh toán qua bất kỳ thẻ atm mà bạn đang có.
  • International Credit or Debit card : phương thức này là thanh toán qua thẻ visa master card của bạn hiện đang có.
Bước 5 : sau khi có tài khoản visa ảo rồi thì phần còn lại các bạn biết nên làm gì rồi chứ nhỉ .

 lời kết 

chúc các bạn thành công , nếu thấy hay thì thường xuyên ghé thăm blog mình để cập nhật bài viết mới nhất  nhé mọi người , hoặc có thể đăng ký nhận thông báo bài viết mới nhất về email tại nút button bên dưới mục thanh toán trên website mình nhé.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Chân Thành , Chăm Sóc khách hàng là niềm yêu thích của chúng tôi

Thời Gian

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Được Giao Đúng Thời Gian Đảm Nhận , Trước Hẹn...

Chất Lượng

Chúng Tôi Cam Kết Chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng

Giá Cả Hợp Lý

Giá Cả cạnh tranh , ưu đãi tận tâm , luôn cập nhật và đổi mới theo thời