27 tháng 1, 2019

HƯỚNG DẪN KHÁNG NGHỊ PAGE FACEBOOK BỊ HỦY ĐĂNG

star út
tháng 1 27, 2019 - 27 tháng 1, 2019

Dạo gần đây mình có dạo sơ một vòng bên group " Học Viện Facebook " mình thấy anh em đang khổ sở vì dạo gần đây page của mọi người có tình trạng bị facebook hủy đăng hàng loạt , nên mình cũng mạo muội chia sẻ thủ thuật sau để giúp mọi người vượt qua khó khăn này , tuy tut này hơi củ xíu so với mình nhưng biết đâu được nó vẫn còn hiệu quả với anh em thì sao.

Hướng dẫn kháng nghị page bị hủy đăng

Ở mục kháng nghị page bị hủy đăng bạn có thể kháng trực tiếp với trong noti của Facebook nhưng thời gian chờ đợi và hiệu quá cũng khá lâu , nên hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn một vài biểu mẫu và cách kháng nghị để liên lạc với đội ngũ facebook để kháng nghị nhanh nhất có thế .

Bước 1 : các bạn truy cập vào link contact kháng nghị sau : Tại Đây biểu mẫu này đề cập đến vấn đề lượt like page của bạn.
  • Sau khi đã vào được biểu mẫu rồi thì các bạn cứ lựa chọn cho mình 1 trong 2 trường của biểu mẫu 
  • Nếu bạn có vấn đề về facebook thì chọn mục số 1 nhé , nhớ chụp ảnh màn hình facebook hủy đăng page của bạn để xíu gửi lên cho facebook xét duyệt , còn ở mục 2 là đóng góp ý kiến với facebook. 
NỘI DUNG KHÁNG NGHỊ
Hi facebook! I am honored to contact Facebook support, but what makes me sad is that recently my Facebook page (page name) has been deactivated for some unknown reason from Facebook, I hope hope facebook to review the page (link page) soonest because this is Facebook's fault, thank the facebook team.
Các bạn đừng khi dễ câu kháng ngắn ngủi này của mình nhé , tuy nó ngắn thật nhưng câu nói làm facebook rất thốn nhé , vì trong đó mang tính chất tự tin khẳng định rằng đây là lỗi của Facebook và được yêu cầu xem xét ưu tiên . ( facebook rất sợ lỗi ) 

Bước 2 : để kháng nghị page bị hủy đăng không rõ nguyên do page error thì các bạn có thể dùng đến biểu mẫu Sau Tại Đây 
  • Các bạn chụp ảnh chụp màn hình về page bị hủy đăng hay bạn tìm page không thấy qua đường dẫn url page rồi chụp lại cũng được nhé .
  • Tiếp tục các bạn copy câu kháng bên trên và gửi kèm ảnh chụp màn hình lên cho Facebook nhé 😃


Bước 3 : các bạn vào trực tiếp thư facebook báo về luôn nhé , sau đó copy đoạn kháng bên trên và gửi kháng nghị với facebook....

Lời kết

Bài viết được xuất bản 27/01/2019 từ đây đến cuối tháng facebook sẽ nghiêm ngặt quét những page dùng like ảo , share link page tùm lum để tăng like ... Ae nên tránh kẻo bị hủy đăng oan nhé 😂 và cuối cùng chúc mọi thành công mĩ mãn.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Chân Thành , Chăm Sóc khách hàng là niềm yêu thích của chúng tôi

Thời Gian

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Được Giao Đúng Thời Gian Đảm Nhận , Trước Hẹn...

Chất Lượng

Chúng Tôi Cam Kết Chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại cho khách hàng hài lòng nhất , ...

Giá Cả Hợp Lý

Giá Cả cạnh tranh , uy tín đặt lên hàng đầu

LIÊN HỆ NGAY