DOWNLOAD DATA WEBSITE TRONG 1 KÍCH VỚI WEB2ZIP

- Trong quá trình viết bài chúng tôi sẽ có nhiều thiếu sót mong các bạn đóng góp để chúng tôi rút kinh nghiệm hơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Email: leminhut.starut@gmail.com
• Facebook: www.fb.com/starutblog.contact

Khi bạn muốn lưu một trang web để xem offline khi không có internet , bạn có thể lưu chúng với chức năng save page trong trình duyệt web có sẵn , nhưng nếu bạn muốn lưu tất cả dữ liệu , tệp img , html , css , JavaScript... Của một trang web đó thì không thể thực hiện được , vậy phải làm sao để lưu trữ hay save toàn bộ data một trang web bất kỳ mà bạn muốn thì web2zip sẽ giúp bạn làm điều đó để tải được dữ liệu từ một website bất kỳ mời bạn tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới nhé .

HƯỚNG dẫn thực hiện download website 

Bước 1 : các bạn truy cập vào địa chỉ sau https://web2zip.com sau khi truy cập vào thì bạn sẽ thấy giao diện web hiện ra.
Hình minh họa
Bước 2 : xác định một website hay một bài viết bất kỳ mà bạn muốn download data rồi tiến hành chép url site đó vào mục enter web page url... Và tiếp tục chọn khởi đầu

Bước 3 : đợi tầm vài giây nó chuẩn bị xong thì ta tiến hành nhập gif code vào để download data website. Mã gif code Download miễn phí ( WEBTOZIP )
Bước 4 : kiểm tra xem thư mục download có chưa và hưởng thụ thành quả thôi :)

 Lời kết

Bài này mục đích chia sẻ và lưu trữ thôi không mong các bạn lạm dụng đâu nhé, mọi sự việc mình hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bạn làm theo .