14 tháng 10, 2018

Tổng TỔNG HỢP NHỮNG TRANG WEB GIÚP TẠO - MOCKUP - PSD BÌA - ẢNH STT ĐẸP ĐỘC LẠ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

star út
tháng 10 14, 2018 - 14 tháng 10, 2018

Bạn là một người thích sống ảo , thích làm mình nổi bật trên mạng xã hội với những bức ảnh tuyệt vời lung linh siêu đẹp nhưng bạn không giỏi Photoshop hoặc nhà không có điều kiện mua máy tính để dùng pts tạo ra những bức ảnh độc đáo , chuyên nghiệp cũng từ đó một số nhà design ( thiết kế đồ họa ) cũng đã cho ra đời khá nhiều trang web , apps khác nhau giúp bạn tạo ra tự động những bức hình psd bìa , mockup ,viết chữ , tâm trạng stt , img... Cực chuyên nghiệp và đẹp mắt giành cho những bạn không giỏi về pts , hoặc không có điều kiện mua pc thiết kế đồ họa cho riêng mình , sau đây star út blog xin chia sẻ đến bạn đọc một số trang website tạo online ra những hình ảnh cá nhân , mockup, psd siêu đẹp.

 Tổng hợp những trang web tạo mockup , bìa img online 

  •  thiepmung.com trang này chủ yếu tạo ra những hình ảnh mockup , viết ảnh thư pháp , tạo stt tâm trạng chuyên nghiệp và đẹp đây là trang web tạo ra nhiều mockup  online mà mình khá thích thú...
  • ephoto360.com trang web chuyên tạo những biểu tượng logo game , mockup , bìa Facebook... cũng khá đẹp và gây ấn tượng khá nhiều người dùng trong những năm qua.
  • taocover.com trang web chuyên cover bìa Facebook online cũng khá hay và đáng chú ý cho những bạn muốn có một ảnh bìa tuyệt đẹp cho Facebook của mình.
  • photovisi.com trang web giúp bạn tự tay tạo ra những bức ảnh bìa Facebook online tuyệt đẹp nếu bạn là người đam mê design. 
  • fotor.com giúp bạn thiết kế và tự tạo ra những ảnh bìa Facebook siêu đẹp mà không cần đến pts...
  • hieuunganh.com giúp bạn tạo ra những bức ảnh đọc đáo , chuyên nghiệp hòa trộn với thiên nhiên , hoang giã...

 Lời kết

Bên trên là tổng hợp những trang web giúp bạn tạo ảnh độc , lạ online mà mình biết được , nếu các bạn biết được web nào hay đừng quên để lại nhận xét góp ý mình sẽ cập nhật thêm cho ngày càng phong phú đa dạng hơn...

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Chân Thành , Chăm Sóc khách hàng là niềm yêu thích của chúng tôi

Thời Gian

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Được Giao Đúng Thời Gian Đảm Nhận , Trước Hẹn...

Chất Lượng

Chúng Tôi Cam Kết Chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại cho khách hàng hài lòng nhất , ...

Giá Cả Hợp Lý

Giá Cả cạnh tranh , uy tín đặt lên hàng đầu

LIÊN HỆ NGAY