4 tháng 10, 2018

Học Anh Văn Miễn Phí Cho Người Mất Gốc Với Duolingo

Ứng dụng học ngoại ngữ hiện nay có rất nhiều , tuy nhiên những ứng dụng chất lượng học dễ hiểu không bị nhàm chán đặc biệt là miễn phí thì con số này trở nên khang hiếm đối với các bạn , tuy nhiên duolingo là một trong những con số ít ỏi khang hiếm đó duolingo cung cấp quá trình học miễn phí không chứa quảng cáo và không thu tiền học dễ hiểu thậm chí rây nghiện cho trẻ giúp trẻ thích thú học ngoại ngữ cứ nghĩ như một trò chơi thực thụ giúp trẻ bớt đi áp lực học tập trong môn ngoại ngữ nói chung tiếng anh nói riêng...

Đó là lý do tại sao duolingo lấy lòng được khá nhiều bậc phụ huynh vì chúng giúp rèm luyện trình đọ ngoại ngữ con bạn trở nên phi thường và hiện đại. theo 1 khảo sát nhỏ tại Mỹ cho thấy số lượng người dùng Duolingo để trau dồi khả năng ngoại ngữ còn đông đảo hơn số học viên ở các trung tâm dạy ngoại ngữ.

DuoliNgo học anh văn miễn phí

Học tiếng Anh miễn phí với Duolingo, ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải về hàng đầu trên thế giới.

  • "Vượt xa cả những ứng dụng học tập ngoại ngữ miễn phí tốt nhất." —Tạp chí Wall Street
  •  "Duolingo có thể nắm giữ bí mật hướng tới tương lai của nền giáo dục."—Tạp chí TIME
  •  "Giữa vô số các ứng dụng học tập hoặc thực hành ngôn ngữ, bạn chẳng thể nào đánh bại Duolingo." —PC Magazine. Đã đoạt giải thưởng Editors' Choice về Học tập Ngôn ngữ.
  •  Duolingo như một trò chơi, người dùng không gặp cảm giác “đang phải học”, thay vào đó họ liên tục trải qua các bài tập tương tác từ cơ bản đến nâng cao, với những nội dung luyện ngữ pháp, từ vựng, nói và nghe xen kẽ liên tục trong mỗi phần học.—Tuoi Tre Online.

Những lợi ích

Hoàn toàn miễn phí. Một chương trình giáo dục đại học chất lượng hoàn toàn miễn phí.
  • Ứng dụng này đã được chứng minh là có hiệu quả: Các nghiên cứu độc lập cho thấy chỉ với 34 giờ sử dụng Duolingo bạn có thể học được nhiều như khi tham gia toàn bộ một học kỳ ở cấp lớp đại học. 
  • Chương trình cực kỳ thú vị và gây nghiện! Học tiếng Anh bằng cách chơi game. Luôn hứng thú với nhiều cấp độ vui nhộn, thành tích, điểm, hàng hóa ảo và nhiều thứ khác.
  • Chương trình liên tục được cải tiến. Chúng tôi thường xuyên đánh giá bạn học tập ra sao trên Duolingo do đó càng ngày trải nghiệm học tập của bạn sẽ càng trở nên tốt hơn.

Lời kết

Nếu bạn đã biết nói tiếng Anh, bạn cũng có thể sử dụng Duolingo để học tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác. Theo play store ( app duolingo )

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Chân Thành , Chăm Sóc khách hàng là niềm yêu thích của chúng tôi

Thời Gian

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Được Giao Đúng Thời Gian Đảm Nhận , Trước Hẹn...

Chất Lượng

Chúng Tôi Cam Kết Chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng

Giá Cả Hợp Lý

Giá Cả cạnh tranh , ưu đãi tận tâm , luôn cập nhật và đổi mới theo thời

Chính Sách Chúng Tôi