3 tháng 10, 2018

CHIA SẺ BẢN MOD APK YOUTUBE KHÔNG QUẢNG CÁO

Khi nhắc đến youtube thì 100% người sử dụng chiếc điện thoại thông mình thì chắc không còn gì xa lạ đối với các bạn rồi nữa phải không nhỉ , chúng là một tiện ích không thể thiếu đối với những bạn dùng internet , vừa có thể giúp bạn giải trí học tập cực tốt đối với những em học sinh , ngoài ra chúng cũng không thể thiếu giúp bạn xem những bộ phim bạn yêu thích mà không cần phải đi mua đĩa như hồi xưa thời 8X 9X nữa, nhưng dạo gần đây do số lượng người dùng internet tăng đáng kể , những bạn làm youtube kiếm tiền họ thường đặt quảng cáo trên clip của mình để mọi người xem video và trả công cho họ bằng cách xem quảng cáo vì vậy một số bạn hiểu và thông cảm cho họ thì vẫn để xem quảng cáo , nhưng một số bạn cho rằng quảng cáo ngày càng quá lố và nhiều hơn trước khiến trải nghiệm người dùng ngày càng xấu đi...
Để khắc phục tình trạng quảng cáo thì hôm nay mình share các bạn 1 bản mod được loại bỏ quảng cáo giao diện bảo vệ mắt và tích hợp nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình..

HƯỚNG dẫn cài đặt

Để cài đặt bản mod apk youtube không quảng cáo cho điện thoại thì bạn cần download 📥 ( tải ) file apk sau .
Tải Ngay
Để cài đặt bản mod vào máy bạn cần thực hiện các bước như sau :
Bước 1 : các bạn kích vào file youtube mà bạn vừa download về sau đó chọn cài đặt 
Bước 2 : sau khi kích vài cài đặt thì máy yêu cầu bạn bật chế độ không rõ nguồn gốc dành cho những tệp ngoài chplay thì các bạn tiến hành bật chúng lên .
Bước 3 : sau khi bật chế độ không rõ nguồn gốc xong thì chúng hỏi bạn một lần nữa là có muốn cài đặt bản mod cho điện thoại bạn không bla... Thì bạn cứ bấm cài đặt và đợi tầm 30s đến 1 phút chúng cài đặt xong và hưởng thụ.
Đơn giản đúng không nào , sau khi bạn cài xong thì bạn sẽ có 2 cái youtube bạn vẫn có thể để dùng hoặc tắt youtube mặc định đi trong phần cài đặt quản lý ứng dụng nhé.

Lời kết

Mấy bữa nay mình gét cái con nhỏ thả thích ( anh ơi có người yêu chưa ....)  quảng cáo trên youtube nên đành tìm cách tẩy chay cũng may tìm được đang ế xml mà cứ hỏi bực cả mình 😣😣😣

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Chân Thành , Chăm Sóc khách hàng là niềm yêu thích của chúng tôi

Thời Gian

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Được Giao Đúng Thời Gian Đảm Nhận , Trước Hẹn...

Chất Lượng

Chúng Tôi Cam Kết Chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng

Giá Cả Hợp Lý

Giá Cả cạnh tranh , ưu đãi tận tâm , luôn cập nhật và đổi mới theo thời

Chính Sách Chúng Tôi