HƯỚNG DẪN ROOT TẤT CẢ CÁC DÒNG MÁY OPPO

- Trong quá trình viết bài chúng tôi sẽ có nhiều thiếu sót mong các bạn đóng góp để chúng tôi rút kinh nghiệm hơn !
- Mọi chi tiết xin liên hệ:
• Email: leminhut.starut@gmail.com
• Facebook: www.fb.com/starutblog.contact

 HI xin chào các bạn hôm nay mình hướng dẫn các bạn cách root mọi dòng oppo bằng ứng dụng có tên OPPO TOOL và KING ROOT
Thật ra thì dòng oppo rất dễ root chỉ cần chúng ta tìm hiểu kỹ càng các phương thức root của nó thôi là chúng ta đã root thành công. Ở bài này mình hướng dẫn cho những bạn chưa biết hoạt chưa rành về 2 ứng ụng này, còn những bạn nào mà biết rỏ rồi thì xin đừng gạch đá mình nha.

giới thiệu ứng dụng

Kingroot là một ứng dụng rất mạnh mẽ và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, nó root dc hầu hết các hãng samsung, htc, sony,.. và chắc chắn là có oppo. nói hầu hết thì cũng không đúng vì có một số dòng máy của các hãng đó dc trang bị androi trên 6.0 và được cài một bản ron khóa nên một số dòng sẽ không tương thích với Kingroot.
Còn về phần Oppo Tool thì có điểm khác biệt với Kingroot rất lớn vì Oppo cho phép người dùng truy vào hệ thống một cách dễ dàng nên họ đã tạo một ứng dụng riêng, nếu ai mà root bằng King Root không được thì chuyễn sang Oppo Tool là sẽ ok.

HƯỚng dẫn

ầu tiên các bạn tải KINGROOT hoạt OPPO TOOLS về  link mình để ở dưới nha
 Download
OPPO TOOLS
Download
KING ROOT
1: Về phần OPPO TOOLS thì các bạn tải vài cài như bình thường nó có hỏi gì thì bấm chấp nhận hết rồi khi vào dc ứng dụng rồi thì bấn theo như trong hình
típ theo là bấn vào root và ngồi đợi cho phần nền tự root.
2 : VỀ King Root thì củng như vậy cài vào
Bấn vào try to root và ngội đợi thành quả :))

lời kết

Thế là mình đã hướng dẫn xong cách root mọi dòng điện thoại oppo, khá đơn giản dúng không ạ vì dòng oppo rất dễ root tỉ lệ thành công rất cao, mình ko chắc là dòng nào cũng root dc *lưu ý (có những dòng máy khi các bạn cập nhật lên phien bản ron rồi thì có thể sẽ thất bại, nếu thất bại thì chỉ cần quay về phiên bản củ là sẽ root được) , bạn nào root không được thì cmt ở phía dưới mình sẽ hỗ trợ ạ

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG NHỚ ỦNG HỘ STAR ÚT ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG THỦ THUẬT HAY TỪ BLOG