10 tháng 9, 2018

HƯỚNG DẪN FIX TOÀN BỘ LỖI ĐIỆN THOẠI DO CẤU HÌNH CÀI ĐẶT SAI TRONG MỘT NOT NHẠC

star út
tháng 9 10, 2018 - 10 tháng 9, 2018

lâu lắm rồi mình không viết bài về thủ thuật điện thoại [ hệ điều hành Android ] cũng có khá nhiều bạn yêu cầu mình chia sẻ thủ thuật cũng như fix lỗi điện thoại lên site để các bạn dễ dàng tìm hiểu và vọc vạch , fix những lỗi cơ bản không đáng đến trung tâm sửa chữa thì hôm nay út blog xin chỉ cho các bạn vài mẹo cơ bản để fix những lỗi cơ bản nhất mà mình chọn lọc ra chắc sẽ có một ngày các bạn cần dùng đến

Fix các lỗi cài đặt nhà sản xuất về mặc định

Thì các bạn không chuyên nên mình cũng không hướng dẫn từng phần 1 được cũng vì thời gian không có để viết bài nên phần này mình chỉ hướng dẫn các bạn fix toàn bộ lỗi do các bạn cấu hình cài đặt sai
  • ưu điểm : chỉ trong 1 kích là xong ngay đơn giản dễ nhớ , hầu như fix được toàn bộ lỗi về cấu hình nhà mạng như sim , cuộc gọi , wifi , dữ liệu di động... 
  • Nhược điểm : mất toàn bộ kết nối ban đầu ví dụ wifi thì quên hết pass phải nhập lại , âm thanh , chông tin nhắn... Điều quay về mặc định ban đầu nhà sản xuất.

Hướng dẫn

Bước 1 : các bạn mở điện thoại lên và truy cập vào cài đặt 
Hình minh họa
Bước 2 : các bạn tìm đến mục thông tin thiết bị ( sao lưu đặt lại )
Hình minh họa
Bước 3 : các bạn tìm đến mục sao lưu và đặt lại 
Bước 4 : sau khi tìm xong đến mục đặt lại thì các bạn sẽ có 3 lựa chọn cần thực hiện đó là .
  • Xóa các cài đặt : ở đây nếu lỗi của bạn nhiều và đặt biệt nghiêm trọng thì sử dụng phần này chú ý : nếu chọn tùy chọn này những cài đặt của bạn sẽ được đưa về mặc định .
  • Khôi phục cài đặt mạng : nếu bạn bị lỗi về vấn đề mạng di động , wifi , bluetooch và các cài đặt mạng khác ... Chúng sẽ được đưa về mặc định .
  • Khôi phục cài đặt gốc : nếu máy của bạn bị lỗi đặc biệt nghiêm trọng nếu bạn không fix được trong 2 tùy chọn bên trên thì hãy chọn đến bước này chú ý : nếu bạn sử dụng cái này thì toàn bộ dữ liệu trong máy như nhạc , hình , video và cả ứng dụng nếu bạn không sao lưu trước thì hoàn toàn bị xóa sạch.

Lời kết

Chúc các bạn thành công , đơn giản để fix một lỗi do cấu hình cài đặt sai dẫn đến bị lỗi đúng không nào , nếu thấy hay hãy share ủng hộ mình nhé , thank you.
Phần này chỉ cơ bản thôi , các bạn nhớ theo dõi blog mình thường xuyên nhé sau này sẽ ra nhiều về thủ thuật khác nâng cao về điện thoại mong bạn sẻ thích .

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Chân Thành , Chăm Sóc khách hàng là niềm yêu thích của chúng tôi

Thời Gian

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Được Giao Đúng Thời Gian Đảm Nhận , Trước Hẹn...

Chất Lượng

Chúng Tôi Cam Kết Chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại cho khách hàng hài lòng nhất , ...

Giá Cả Hợp Lý

Giá Cả cạnh tranh , uy tín đặt lên hàng đầu

LIÊN HỆ NGAY