15 tháng 8, 2018

BÀI HỌC ĐÁNG GIÁ CHO CUỘC SỐNG

Đôi khi có một số người lướt qua cuộc đời bạn.và ngay tức khắc bạn nhận ra rằng sự có mặt của họ ý nghĩa như thế nào. Họ đã dạy bạn những bài học , đã giúp bạn nhận ra giá trị của chính mình , hoặc trở thành con người bạn từng mơ ước.
 Có lẽ bạn sẽ không biết con người này từ đâu đến ( bạn cũng phòng , cùng xóm , vị giáo sư , người bạn mất liên lạc từ lâu. Hay thậm chí là một người hoàn toàn xa lạ ...)Nhưng khi bạn thờ ơ với họ , hãy nhớ rằng từng khoảnh khoắc họ sẽ ảnh hưởng rất sâu đến cuộc đời bạn ban đầu việc xảy ra có vẻ kinh khủng , đau khổ và thất vọng , nhưng khi lấy tấm gương của cuộc đời ra đối chiếu , bạn sẽ hiểu được là những giây phút ấy , để bạn vượt qua được mọi khó khăn thì bạn khó có thể thấy được tài năng , ý chí , sức mạnh thật sự của tấm lòng bạn . mọi việc diễn ra có chủ đích không có gì là tình cờ hay mai ruổi cả ,bệnh tật , tổn thương trong tình yêu , giây phút tuyệt vời nhất của cuộc sống bị đánh cắp , hoặc mọi thứ ngu ngốc khác xảy đến với bạn , hãy nhớ rằng đó là bài học quí giá , nếu không có cuộc đời này là một lối đi thẳng tắp , một con đường mà không hề có đích đến , cũng như bạn sống từng ngày mà không hề ước mơ . thật sự con đường đó thật sự an toàn và đễ chịu, nhưng rất nhàm chán và vô nghĩa.những người bạn gặp sẽ ảnh hưởng đến cuộc đời bạn. Thành công hay thất bại , thậm chí là những kinh nghiệm tồi tệ nhất , cũng chính là bài học đáng giá nhất sẽ giúp bạn nhận ra được giá trị của bản thân , nếu có ai đó làm tổn thương bạn , phản bội hay lợi dụng tấm lòng tốt của bạn, hãy tha thứ cho họ bởi vì họ giúp bạn nhận ra rằng ý nghĩa sự chân thật và hơn thế nữa , bạn biết rộng mỡ tấm lòng với ai đó . nhưng nếu ai yêu thương bạn chân thành , hãy yêu thương họ vỗ điều kiện không chỉ đơn thuần là họ đang yêu bạn mà là họ đang dạy bạn cách yêu.
Hãy trân trọng khoảng khắc và hãy ghi nhớ
Những cái này mà sao này bạn không còn có cơ hội để trải qua nữa. Tiếp xúc với những người mà bạn chưa từng nói chuyện , và biết lắng nghe . hãy để trái tim biết yêu thương người khác. Bầu trời cao vời vợi vì vậy hãy ngẩn đầu nhìn lên ,tự tin vào bản thân, hãy lắng nghe nhịp đập của trái tim mình " bạn là một cá nhân tuyệt vời , tự tin lên và trân trọng bản thân bạn.
Vì nếu bạn không tin bạn thì ai sẽ làm điều ấy " hãy sở hữu cuộc sống của bạn và dừng bao giờ hối tiếc về lối sống ấy . 
Nếu bạn thương yêu ai đó hãy nói cho họ biết , dù có thể bị từ chối nhưng rất có thể làm một trái tim tan nát đập trở lại.

Vì Sao Chọn Chúng Tôi

Hỗ Trợ

Hỗ Trợ Chân Thành , Chăm Sóc khách hàng là niềm yêu thích của chúng tôi

Thời Gian

Hoàn Thành Nhiệm Vụ Được Giao Đúng Thời Gian Đảm Nhận , Trước Hẹn...

Chất Lượng

Chúng Tôi Cam Kết Chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại giá trị cho khách hàng

Giá Cả Hợp Lý

Giá Cả cạnh tranh , ưu đãi tận tâm , luôn cập nhật và đổi mới theo thời

Chính Sách Chúng Tôi